Quan Tâm Nhiều

Thành Phố Hồ Chí Minh Thêm Đại Siêu Thị Rộng Lớn 40.000 M2

Discussion in 'Bất Động Sản' started by Người Vo Hình, Mar 14, 2019 at 2:42 PM.

 1. Người Vo Hình

  Người Vo Hình Thành viên mới

  Tập đoàn Lotte sẽ khai trương đại cửa hàng gần tầng đế của tổ hợp căn hộ hạng sang Central Premium tại Q.8, TP.HCM vào đầu quý ba năm nay.
  đại diện tập đoàn Quốc Cường Gia Lai - chủ đầu tư dự án căn hộ sang trọng Central Premium cho thấy, 6 tầng khối đế của toà ngôi nhà đc tập đoàn Lotte thuê lại nhằm mở thương mại quy mô lớn nhất Q.8.
  với tổng diện tích gần 40.000 mét vuông, khi Lotte Mart Central Premium Mall vận hành, đây sẽ là 1 trong 3 đại mua sắm rộng lớn nhất của tỷ phú bán lẻ Lotte trên Việt Nam. Đồng thời cũng là đại siêu rộng lớn thứ 8 tại TP.HCM.
  "Mục tiêu của ông rộng lớn bán lẻ đến từ Hàn Quốc khi là tạo lập thiên đường shopping - ẩm thực - giải trí lớn nhất quận 8, TP HCM", đại diện thay mặt Quốc Cường Gia Lai đến hoặc.
  [​IMG]
  theo đó, tầng 1, 2 cũng như 3 sẽ là trung tâm mua sắm (shopping mall center) với rộng 200 gian hàng. Nơi đây khu vực tập kết nhiều đại cửa hàng, những cửa hàng thời trang, các quán coffe đẳng cấp...
  Tầng 4 của Lotte Mart Central Premium Mall là không khí ẩm thực chủ đề với ngay hàng chục quán ăn có nhiều style Á- Âu như Melie Dimsum (Trung Hoa), nhà hàng Nhật Bản Takasimaya, trung tâm ẩm thực viễn tây nước Mỹ HolyCow, khu căn nhà dãy phố Xưa hội tụ các món ăn 3 miền của nước ta, quán thịt nướng Hàn Quốc Gangnam... Ngoài ra địa điểm này cũng hội tụ đủ các thương hiệu như: BBQ, Sushi, lẩu băng chuyền, trung tâm nhà hàng thịt nướng Hàn Quốc.......
  [​IMG]
  Lotte Mart Central Premium là khu thương mại lớn thứ 8 trên TP.HCM .​
  khu khu vực gym rộng lớn mang thương hiệu California mới nhất của Q.8 được đặt gần tầng 5 của trung tâm thương mại.
  rạp chiếu phim giải trí rộng lớn gần 4.000 m2 Lotte Cinema với ngay 10 nơi chiếu văn minh, cùng các technology chiếu về tối tân có vị trí trên tầng 6 của dự án công trình. Đây được xem là trung tâm rạp chiếu phim lớn nhất tại quận này.
  để kịp cùng với kế hoạch của đối tác, Quốc Cường Gia Lai mang đến hoặc, dự án này đã cất nóc từ thời điểm tháng 11 năm trước và đang được hoàn thiện phần thô. Khi đi vào hoạt động, khu vui chơi này sẽ giải quyết được vấn đề thiếu trung tâm mua sắm, vui chơi độ lớn lớn tại Q.8. Dự định từng năm Lotte Mart Central Premium sẽ đón khoảng 3 triệu khách hàng. "Dự án này khi giao sẽ giúp đỡ Quốc Cường Gia Lai ghi nhận doanh thu rộng nghìn tỷ đồng", vị thay mặt đại diện nói.
  [​IMG]
  Chủ dự án dự định từng năm có tầm 3 triệu lượt người mang lại thương mại tại Lotte Mart Central Premium .​
  Central Premium khi là trung tâm phức hợp dịch vụ thương mại, condotel, căn hộ... Diện tích S phức hợp 9.216,5 mét vuông gồm có 2 tầng hầm, một tầng trệt cũng như 25 tầng lầu chia làm 2 block chung khối đế cùng với rộng 500 căn hộ và officetel. Dự án ở tại trục đường Tạ Quang Bửu - cung con đường đông đúc cũng như đắt giá nhất tại Q.8. Savills - tập đoàn quản lý toà ngôi nhà hàng đầu trái đất phụ trách quản lý vận hành tất cả dự án công trình.
  cư dân được hưởng lợi không gian xanh rộng hàng trăm ngàn mét vuông với điểm nhấn khi là hồ bơi lội 500m2 tại tầng 7 của toà căn nhà. Hồ nước bơi lội tại cao này đc bao phủ bởi công viên tại không 1.200 mét vuông được ví như "lá phổi xanh", thanh lọc xanh bầu không khí ô nhiễm và độc hại của TP.HCM cũng như mang luồng khí tươi lành mạnh vào mỗi căn hộ.
  Văn Diệp