QC

Những Tiêu Chuẩn Về Thiết Kế Nội Thất Cho Showroom, Triển Lãm

Discussion in 'Housing' started by ismart01, Mar 4, 2018.

 1. ismart01

  ismart01 Thành viên mới

  Thiết kế nội thất cho showroom, triển lãm là một trong những vấn đề quan trọng nhất mà bất cứ đơn vị, tổ chức nào cũng cần phải lưu tâm mới có thể thu hút khách hàng cũng như đạt được hiệu quả tốt nhất. Ngay sau đây, Nội Thất Hà Thành sẽ chỉ ra cho bạn một số tiêu chuẩn cụ thể để sở hữu không gian trưng bày ấn tượng, độc đáo và khác biệt nhất.

  Tiêu chuẩn chất lượng

  Trước hết, thiết kế showroom, triển lãm cần phải đảm bảo về chất lượng không gian, điều này đồng nghĩa với việc thể hiện sự đẳng cấp, nâng tầm cho giá trị thương hiệu. Hệ thống nội thất như tủ, kệ trưng bày hay quầy thanh toán… cần đáp ứng tối đa mục đích sử dụng theo quy định nhất định. Không phải cứ bỏ ra một khoản chi phí lớn là có thể đạt được thành công, điều quan trọng nhất là kiến trúc sư phải kết hợp được giữa không gian, bố cục nội thất cùng chi phí ngay từ bước ban đầu bắt tay vào thiết kế.

  Tiêu chuẩn về công năng sử dụng

  Thiết kế nội thất tiêu chí về công năng sử dụng trong bất cứ không gian nào cũng phải được ưu tiên hàng đầu và tại các showroom, triển lãm cũng vậy. Mục đích của showroom, triển lãm chính là phục vụ, thỏa mãn mọi nhu cầu khách hàng nên công năng sử dụng cần có chức năng giới thiệu, trưng bày, quảng bá sản phẩm.  [​IMG]  Tiêu chuẩn về kỹ thuật

  Khi thiết kế showroom, triển lãm đối với các hệ thống như đèn chiếu sáng, điều hòa nhiệt độ, thiết bị phòng cháy chữa cháy… cần được tính toán kỹ lưỡng. Bên cạnh đó, muốn bảo đảm về sự an toàn hay thẩm mỹ thì thi công hoàn thiện trang trí chắc chắn không được bỏ qua thông số kỹ thuật cần thiết.

  Tiêu chuẩn thẩm mỹ

  Một thiết kế nội thất cho showroom, triển lãm đẹp sẽ có khẳ năng quyết định đến sự tỏa sáng, nổi bật của sản phẩm. Vì thế, từ kiểu dáng đồ nội thất cho đến màu sắc đều phải được lựa chọn lỹ lưỡng dựa vào tính chất, đặc điểm sao cho sản phẩm trưng bày thực sự sang trọng và thu hút.

  Hy vọng với những thông tin được chia sẻ trên đây bạn sẽ nắm được các tiêu chuẩn về thi công showroom, triển lãm đạt hiệu quả tối ưu nhất. Bất cứ khó khăn nào cần được hỗ trợ trong quá trình thực hiện bạn có thể liên hệ với đơn vị uy tín hàng đầu http://noithathathanh.vn/. Từ năng lực của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sáng tạo nên chắc chắn chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những giải pháp thiết kế nội thấtshowroom, triển lãm hoàn hảo nhất trong mức chi phí tiết kiệm nhất.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ

  Văn Phòng : Tầng 4, số 303, Đường vũ tông Phan – Thanh Xuân – Hà Nội

  02466.88.9777 – 0941.88.6666 – 0989.88.85.88

  infor@noithathathanh.vn
   

Share This Page