Quan Tâm Nhiều

Nâng Mũi Kiêng Nước Bao Lâu

Discussion in 'Phẫu thuật thẩm mỹ' started by bangmuivipc, Mar 15, 2019 at 11:15 AM.

 1. bangmuivipc

  bangmuivipc Thành viên mới

  Thưa thầy thuốc, vợ em vừa thực hiện nâng mũi, cô đó không muốn nước vì sợ tác động đến mũi. Xin thầy thuốc giải đáp giúp em sau khi nâng mũi cần kiêng nước bao lâu?

  [​IMG]

  Cảm ơn các cô gái đã gửi nghi vấn về chuyên mục tư vấn mũi của Bệnh Viện Thẩm Mỹ VIP, với nghi vấn nâng mũi kiêng nước bao lâu, bệnh viện xin tư vấn giúp các nàng như sau:
  có kỹ thuật thẩm mỹ đương đại, thời gian phẫu thuật và hồi phục đang được rút ngắn phần nhiều. Theo ấy, sau 7 ngày giải phẫu, các chị em phái đẹp sẽ được cắt chỉ và bước vào thời kỳ hồi phục hoàn toàn. Sau khoảng trong khoảng 1-2 tuần, các chị em phụ nữ vững chắc sẽ chấp nhận sở hữu dáng mũi mới ko chỉ cao mà còn rất thảnh thơi, thanh mảnh gọn. chấm dứt phẫu thuật các chị chỉ cần thực hiện theo một số để ý nhỏ để giảm thiểu hiện trạng để lại sẹo mà ko cần bất kì một chế độ ngơi nghỉ đặc thù nào. vì thế, nó chẳng hề làm cho ảnh hưởng đến chuyện sinh hoạt vợ chồng của các chị em phụ nữ.

  Nâng mũi kiêng nước bao lâu
  [​IMG]

  Nâng mũi hoàn toàn không ảnh hưởng gì tới chuyện sinh hoạt vợ chồng cả. bởi những thao tác thực hiện của khoa học này đều ở bên ko kể vùng lỗ mũi cần ko khiến ảnh hưởng xấu tới tâm sinh lý, chức năng và hoạt động của mũi cũng như những bộ phận khác trên cơ thể.

  ngoài ra, bạn cần để ý giảm thiểu động chạm hay va đập mạnh vào mũi chỉ mất khoảng đầu, vì cực kỳ có thể sẽ khiến cho mũi bị xô lệch khi chưa ổn định hẳn. Sau phẫu thuật, vùng mũi mang thể sưng năn nỉ nhẹ trong Vài ngày rồi chuyển sang quá trình bình phục tự dưng. Khi này, các cô gái cần chú ý coi ngó hậu phẫu theo chỉ dẫn để đạt kết quả nhanh hơn.

  Theo những bác sĩ của Bệnh Viện Thẩm Mỹ VIP , ko kể vấn đề nâng mũi kiêng nước, các chị em cần chú ý những điều sau:

  [​IMG]

  • trở lại tái khám và thay băng sau hai ngày.
  • cần chườm mát tích cực trong hai ngày đầu sau giải phẫu để tránh sưng nề hà (cho nước mát vào túi nilon chườm 5 – 7 lần/ngày mỗi lần 15’).
  • Ngày trang bị 3 – 4 chườm ấm (cho nước ấm vào nilon và chườm 2 lần/ngày mỗi lần 15’)
  • hạn chế va chạm mạnh vùng mũi chỉ mất khoảng đầu sau giải phẫu.
  • dùng thuốc theo đơn của thầy thuốc để với kết quả phải chăng nhất.
  Trước đây, cách nâng mũi cũ đơn giản chỉ là đặt mảnh sụn nhân tạo silicone thô cứng vào mũi, mang mục tiêu chính làm mũi cao lên. ngoài ra, sau 1 thời gian lại bị xuất hiện 1 số biến chứng như mũi bóng đỏ, mũi lộ sóng, tụt sóng,…, thậm chí với trường hợp thủng đầu mũi do sụn nhân tạo cứng hoặc căng quá mức.

  với kỹ thuật nâng mũi tiên tiến cải tiến tại nâng mũi s line cấu trúc - nangmuislinecautruc.webflow.io, sụn nhân tạo dùng để tăng mũi là sụn mềm mỏng chuyên biệt của Hàn Quốc được thiết kế theo từng kích cỡ biệt lập, với độ lướt nhẹ cần khi đưa vào giúp tạo dáng mũi cực kỳ mềm mại tự dưng. đặc biệt, để ngăn chặn biến chứng hiệu quả trong khoảng thời gian dài của khoa học cũ bác sĩ sẽ sử dụng 1 lượng sụn tai nhỏ để bọc vào đầu mũi, từ ấy cho thời kì còn đó của mũi được duy trì trong khoảng thời kì dài.