Quan Tâm Nhiều

Nâng Mũi Bằng Sụn Tự Thân Bị Giá Bao Nhiêu

Discussion in 'Phẫu thuật thẩm mỹ' started by bangmuivipc, Mar 16, 2019 at 11:53 AM.

 1. bangmuivipc

  bangmuivipc Thành viên mới

  Hỏi: Thưa VIP. Em là Hoa, hiện em đang muốn mang nâng mũi bằng sụn tự thân, tuy nhiên hk biết nó mắc an toàn không và nâng mũi sụn tự thân giá bao nhiêu? bác sĩ có thể tư vấn giúp em được hok ạ? Em cảm ơn bác sĩ!

  [​IMG]

  (Nguyễn Hoa, 27 tuổi, Hà Nam)
  Trả lời:

  xin Thưa các bạn gái phái đẹp Hoa! Cảm ơn các cô gái đã quan tâm và gửi nghi vấn về cho Thẩm mỹ VIP! với câu hỏi của bạn, Thẩm mỹ VIP mong tư vấn như sau:

  Nâng mũi bằng sụn tự thân là biện pháp tăng sống mũi chủ yếu bằng sụn tự thân, mang kỹ thuật và kỹ thuật của Hàn Quốc. với phương pháp này, bác sĩ sẽ dụng sụn tự thân nhằm bọc đầu mũi giúp bảo vệ đầu mũi khỏi những di chứng có khả năng xảy ra như mũi mang lộ sóng, đầu mũi nhiễm bỏng đỏ, đau rát khi sờ vào. với cách này, các nàng sẽ mang một cái mũi S line nhiều thảnh thơi., đẹp khi không và kết hợp mang khuôn mặt mà hk để lại sẹo và hk để lại hệ lụy.

  Nâng mũi bằng sụn tự thân giá bao nhiêu ở thẩm mỹ viện VIP
  [​IMG]

  Mỗi cơ sở vật chất thẩm mỹ ở Hà Nội lại đưa ra một mức giá không bình thường nhau cho dịch vụ nâng mũi bằng sụn tự thân. ở Thẩm mỹ VIP, nâng mũi bằng sụn tự thân có giá 25-30-40 triệu. với giá tiền này, các cô gái sẽ được trải nghiệm cơ sở, kỹ thuật tiên tiến, kết quả, lành mạnh. không các thế, các nàng cũng sẽ được những bác sĩ mắc trình độ và tay nghề lớn, lây lâu năm kinh nghiệm và được đào tạo bài bản về nâng mũi trực tiếp thực hành. với đôi bàn tay khéo léo, cởi mở, cũng sở hữu đấy là sự tỉ mí, thận trọng của những thầy thuốc, các chị em phụ nữ sẽ nhận thấy rất ưng ý về hiệu quả nâng mũi lúc đến với Thẩm mỹ VIP.

  nangmuifiller.webflow.io còn bị một trật tự nâng mũi dùng biện pháp an toàn theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế, giúp các nàng nâng mũi thời gian nhanh và chung thủy nhất.

  Nâng mũi bằng sụn tự thân mắc sử dụng biện pháp an toàn không?
  [​IMG]

  Nâng mũi bằng sụn tự thân thực chất chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, giúp cho các cô gái cải thiện lại mẫu mũi của mình. Điểm đặc biệt của phương pháp này là dùng sụn tự thân để bọc đầu mũi. Sụn tự thân là sụn của chính cơ thể các cô bạn phụ nữ, thường là sụn vành tai, sụn vách ngăn, sụn sườn.... loại sụn này nhiễm độ tương xứng Tuyệt đối sở hữu cơ thể, dùng để bảo vệ đầu mũi cần sẽ hk tiếp diễn tình trạng thân thể giận dữ với chất độn hay diễn ra di chứng không tính ý muốn.

  [​IMG]

  vấn đề nâng mũi bằng sụn tự thân nhiễm dùng giải pháp bảo vệ hay không cũng tùy thuộc vào vấn đề các chị em sắm một địa chỉ nâng mũi như thế nào. Theo những thầy thuốc chuyên khoa thẩm mỹ,để tuyển lựa một địa chỉ nâng mũi uy tín, dùng biện pháp bảo vệ, giúp các nàng tránh được các hậu quả sau lúc tiểu phẫu, tốt nhất các chị em phải mua một cơ sở đã có giấy phép sinh hoạt, đội ngũ bác sĩ và y tá mắc tay nghề và lâu năm kinh nghiệm, cộng sở hữu đấy là hạ tầng, công nghệ tiên tiến, hiệu quả, chung thủy.

  các chị Hoa thân mến, có câu tư vấn nâng mũi bằng sụn tự thân trên của Thẩm mỹ VIP, kỳ vọng các cô bạn phụ nữ đã cảm giác chấp thuận.