Quan Tâm Nhiều

Một tình yêu xa liệu kéo dài được bao lâu?

Discussion in 'Tâm sự gia đình, yêu đương' started by DiêuQuân, Apr 7, 2016.

 1. DiêuQuân

  DiêuQuân Thành viên mới

  Bạn có đủ can đảm để chấp nhận một tình yêu xa cách về địa lí mặc dù biết nó không hề có kết quả? Liệu tình yêu đó kéo dài được bao lâu, và để lại những di chứng gì sau khi chia tay?
   
 2. Ms Blue

  Ms Blue Administrator

  Khoảng cách trong tình yêu không phải là khoảng cách về địa lý, về tôn giáo hay về chủng tộc. Mà là khoảng cách giữa hai trái tim. Nếu bạn yêu thật lòng và yêu hết mình thì mọi khoảng cách sẽ được xóa bỏ.:)
   
 3. Lâm Vân

  Lâm Vân Thành viên mới

  Nhưng mà yêu xa lâu quá mà không có kế hoạch hay dự định về 1 tương lai xa hơn, cứ chập chờn, lúc này lúc kia, yêu gì mà 1 năm không biết gặp nhau được 1 lần chưa thì đó không gọi là yêu mà chỉ là đang cố gắng níu kéo 1 mối quan hệ "không rõ ràng". Con trai thì không mất gì, có thể lấy vợ ở bất kì độ tuổi nào, nhưng con gái mình thì khác, tuổi xuân cũng chỉ vọn vẹn được vài năm cho nên không nên níu kéo 1 mối quan hệ "chưa trưởng thành" "không rõ ràng" như vậy. Có thể bạn không thể chấm dứt mối quan hệ này vì có thể nó đã "quá lâu" "quá thân", nhưng hãy nghĩ về tương lai của 2 người. Nên nhớ, níu kéo 1 mối quan hệ không phải là yêu nhau mà chỉ là chưa tìm đc đối tượng mới mà thôi.
   
 4. thantuananh

  thantuananh Thành viên mới

  Nếu như cặp đôi đó rất yều thì không có thời gian!
   
 5. zexvn

  zexvn Thành viên mới

  Đồng ý với bác nhưng đa phần họ đều lấy lý do sinh lý không chịu nổi rồi ngoại nó tình
   
 6. avado Việt

  avado Việt Thành viên mới

  yêu xa hay gần thì phụ thuộc vào đích đến thôi. Nếu chắc chắn có kết quả thì không vấn đề gì. hồi cấp 3 mình ngồi cuối lớp ngỏ lời với 1 nàng ngồi bàn đầu nàng từ chối vì ngại yêu xa.