Quan Tâm Nhiều

Chuẩn Bị Mâm Lễ Cho Ngày Khai Trương Như Thế Nào Mới Chuẩn?

Discussion in 'Buôn dưa lê' started by nguyenthuyanh123, Mar 9, 2018.

 1. nguyenthuyanh123

  nguyenthuyanh123 Thành viên mới

  Buổi lễ mở hàng là 1 chuyện quan trọng dùng để bắt đầu, đánh dấu cho công việc làm ăn, buôn bán. Hiện tại còn có người quan niệm rằng hoạt động làm ăn buôn bán có thuận lợi hay lụi bại đều do ngày lễ mở hàng có được diễn ra thuận lợi, đúng với thủ tục khai trương được hay không. Do đó tổ chức mở hàng làm ăn bán hàng cần sắm những gì để thực hiện được thuận lợi, suôn sẻ, đem tới nhiều vận may, tài lộc?


  1, Các đồ nên chuẩn bị cho ngày khai trương?


  Khi quý độc giả chuẩn bị lễ vật cúng mở hàng thì tùy thuộc theo điều kiện của cửa hàng buôn bán của quý bạn nên quý bạn nên sắp xếp bàn cúng sao cho phù hợp với túi tiền của bạn. Nhưng nhất quyết các bạn nên chuẩn bị một số thứ thiết yếu tại đây:

  • Một lọ hoa ( Bạn có thể chuẩn bị nhiều dòng hoa nhưng ý nghĩa nhất quý vị nên chọn hoa cúc hoặc hoa đồng tiền)

  • 1 con gà luộc, thủ heo hoặc heo quay ( tại đây phụ thuộc điều kiện tài chính của quý bạn)

  • Một mâm ngũ quả

  • 3 địa xôi, 3 chén chè, Ba chén nước, 2 cây nến, trầu cau và bộ vàng mã khai trương.
  2. Chọnngày đẹp khai trương và giờ hoàng đạo


  Chuyện xem ngày khai trương buôn bán không giống nhau với từng người, mà tùy thuộc vào mạng của mỗi người. Theo đó mà ở trang web Tử Vi Khoa Học đã đưa ra ứng dụng “xem ngày khai trương theo tuổi “ đúng nhất và đầy đủ nhất để xem ngày hoàng đạo, ngày đẹp mở hàng và ngày giờ trong ngày.

  3.Văn khấn mở hàng buôn bán

  [​IMG]


  Tại đây quý độc giả xem được các đồ cần chuẩn bị cho ngày lễ khai trương trong tháng 5 thì kính mời quý bạn truy cập: xem ngày khai trương tháng 5