Quan Tâm Nhiều

Chữa Khô Âm Đạo Đơn Giản Bằng Những Thứ Có Sẵn Trong Bếp Nhà Bạn

Discussion in 'Tình dục, giới tính' started by maithu95, Jun 13, 2018.

 1. maithu95

  maithu95 Thành viên mới

  Khô âm đạo không chỉ ảnh hưởng về mặt thể chất mà còn về cảm xúc và tinh thần của phụ nữ. Trong khi khô âm đạo bắt gặp phần lớn ở phụ nữ mãn kinh, tuy nhiên nó có thể xảy ra ở phụ nữ ở mọi lứa tuổi do nhiều nguyên nhân khác nhau.

  Có rất nhiều cách chữa khô âm đao theo toa và không kê toa có sẵn để làm giảm các triệu chứng khi âm đạo bị khô, nhưng cũng có nhiều biện pháp khắc phục tại nhà đơn giản với hiệu quả rất tốt và không hóa chất độc hại.

  Trong bài viết này cùng chúng tôi tìm hiểu về những chất bôi trơn tự nhiên để điều trị khô âm đạo, chỉ cần sử dụng các thành phần có sẵn trong nhà bếp của bạn! Đừng lo lắng, chúng được thử nghiệm rất nhiều và đã thấy được hiệu quả bất ngờ trước khi giới thiệu đến bạn.

  [​IMG]

  Điều gì sẽ xảy ra khi bị khô âm đao

  Nhiều người nghĩ rằng khô âm đạo chỉ là một điểm khô trong khu vực nether của bạn. Vâng ... có và không. Đi theo tên của nó, có, bạn có được khô xuống đó. Nhưng còn hơn thế nữa. Khô âm đạo (hoặc teo âm đạo) có thể bao gồm:

  - Giao hợp đau do khô âm đạo
  - Gây kích ứng âm đạo
  - Tăng nhiễm trùng âm đạo và bàng quang (mất lactobacilli và tăng pH)
  - Giảm ham muốn

  Những tiệu chứng này gây khó chịu cho phụ nữ, trong nhiều trường hợp nó cũng có thể gây đau - đặc biệt là khi giao hợp. Chưa kể đến những tác động vè mặt tâm lý mà nó gây ra đối với cá nhân phụ nữ.

  >> Xem thêm: www.angelagold.com.vn/suc-khoe-sinh-ly-nu/tien-man-kinh-c44a1930.html

  Chất bôi trơn âm đạo tự nhiên từ nhà bếp của bạn

  DẦU Ô LIU

  Dầu oliu là một chất bôi trơn chứa lipid, dầu ô liu có nhiều axit béo không bão hòa giúp tăng cường hydrat và tái tạo các mô âm đạo. Dầu ô li như một chất bôi trơn bởi vì bạn có thể áp dụng nó tại chỗ mà không lo lắng rằng nó sẽ phá vỡ các microbiota âm đạo.

  TINH DẦU

  Tôi thích thêm một vài giọt tinh dầu vào dầu bôi trơn của tôi! Dầu cây trà và hoa cúc đặc biệt cũng được biết là giúp giảm khô âm đạo, ngứa và tiết dịch .

  Điều quan trọng cần lưu ý là tất cả các loại tinh dầu chỉ được sử dụng với dầu mang và không bao giờ nhỏ trực tiếp vào âm đạo. Trong thực tế, kiểm tra dầu trên cánh tay bên trong của bạn để đảm bảo rằng nó không gây kích ứng cho vùng da nhạy cảm.

  DẦU DỪA

  Và cuối cùng, chất bôi trơn yêu thích của tôi - dầu dừa!

  Dầu dừa được biết đến với nhiều công dụng khác nhau. Một tác dụng tuyệt vời nữa của nó mà ít ai biết đến đó là nó giống như chất bôi trơn tuyệt vời vì dầu dừa giúp phục hồi độ ẩm của da , giúp giảm các triệu chứng khô âm đạo như ngứa, đau rát.

  Trộn dầu dừa với một vài giọt Vitamin E và bạn có cho mình một chất bôi trơn tuyệt vời không có bất kỳ tác dụng phụ nào! Những điều cần lưu ý: Không sử dụng dầu dừa làm chất bôi trơn nếu bạn đang sử dụng bao cao su. Dầu dừa có thể làm hỏng bao cao su, khiến bạn có nguy cơ mang thai.
   
 2. avado Việt

  avado Việt Thành viên mới

  Không sợ khó không sợ khổ chỉ sợ khô thôi