QC

Hà Nội Cái Nhìn Của Tôi Về Sản Phẩm Bảo Hộ Lao Động

Discussion in 'Góc Mua Bán' started by ismart01, Sep 12, 2017.

 1. ismart01

  ismart01 Thành viên mới

  Sản phẩm bảo hộ lao động sẽ là những sản phẩm vô cùng thiết yếu đên với người lao động, theo chúng tôi sản phẩm bảo hộ lao động sẽ không thể không thiếu bởi no vô cúng quan trong. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

  DÂY AN TOÀN CHO NGƯỜI LAO ĐỘNG

  [​IMG]


  Ơ bức ảnh này tôi thấy đây là chiếc dây sẽ giúp bạn vượt qua những nguy hiểm tai hai khi bạn chẳng may trượt chân khi ở trên đô cao bằng dây cuốn chắc chắn, và xích móc vào một vật cố định đủ khả năng để giữ người lao động có trong lượng từ 50 kg - 100 kg, khi rơi một cách đột ngột.

  Theo quan điểm của tôi cảm nhận thì ngoài việc trang bị cho mình những thiết bị bảo hộ lao động khi làm việc trên cao như là: quần áo bảo hộ, mũ bảo hộ lao động, dây an toàn, kính bảo hộ ... Thì người lao động sẽ phải luyện tập cho mình các đức tính trong mình đó chính là sự cẩn trọng, cảnh giác cao, không chủ quan mà không đeo các đồ bảo hộ lao động.

  Người lao động thì nên luôn quan niệm rằng an toàn vô cùng quan trọng, bởi người lao động mà có chút chấn thương nào, thì người chịu thiệt thòi đầu tiên đó chính là chính mình, sau đó gia đình cũng bị liên quan ảnh hưởng, và tiếp theo tới chính xã hội.

  Đôi với tôi, ta chính là một thành phần của xã hội chính vì vậy chúng ta phải cống hiến chính bản thân mình cho gia đình, cho đất nước, hãy sống và báo đáp xã hội, đất nước và phải có trách bảo vệ chính bản thân mình, nếu bạn bảo vệ chính bản thân mình cũng chính là bảo vệ người xung quanh.  MẶT NẠ PHÒNG ĐỘC BẢO HỘ LAO ĐỘNG

  [​IMG]

  Sản phẩm mặt nạ phòng độc là sản phẩm theo góc nhìn của thì thấy đây là sản phẩm không chỉ là sản phẩm có tác dụng bảo hộ người lao động khỏi tác hại của khí độc, làm gây tổn thương đến não bộ, ảnh hưởng đến đường hộ hấp. Mà nó được thiết kế khá là hợp thời trang, đa dạng về màu sắc, kích thước, giá cả.

  MŨ BẢO HỘ CHO NGƯỜI LAO ĐỘNG

  [​IMG]

  Mũ bảo hộ là sản phẩm bảo vệ người lao động khỏi những tác hại của nắng nóng, và hơn thế nữa nó bảo vệ người lao động khỏi những nguy hiểm của những vật liệu gây nên sát thương cao chẳng hạn như những thanh vật liệu xây dựng đập vào đầu, những vật liệu xây dưng (hoặc tương tự vậy) tác động lên người lao động. Có lẽ người lao động đặc biệt người tham gia lao động tại công trường hay ngoài trời. Đều nên chuẩn bị cho mình một sản phẩm mũ bảo hộ lao động. Nhưng sản phẩm mũ bảo hộ lao động này phải là sản phẩm chất lượng chứ không phải sản phẩm hàng nhái bởi nếu sử dụng sản phẩm nhái sẽ không thể có tác dụng nhiều trong việc bảo vệ người lao động, gây nên những tác hại thật sư nguy hiểm cho người lao động.


  ĐỒ BẢO HỘ LAO ĐỘNG UY TÍN CHẤT LƯỢNG UNISAFE VIỆT NAM

  Lô 48 Khu Biệt thự 3 Bán đảo Linh Đàm, Khu đô thị Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam

  TEL: 04. 39413579 / 0466.745.552 ( Trong giờ hành chính từ 8h đến 17h)

  FAX: 043. 941.2630 - Mobile: 0164 9413579

  Mobile: 0125 22 66 999 (Ngoài giờ hành chính)

  Email: BaoHoAnToan@yahoo.com Website:baohoantoan.com/
   
 2. thuyunion114

  thuyunion114 Thành viên mới

  up bài dùm admin
   

Share This Page